ĐH Mitsubishi Heavy 1.0 HP SRK/SRC09CMP-5

6.500.000đ (Giá đã bao gồm VAT)

Giá cũ: 7.000.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Thiết kế sang trọng, công suất phù hợp không gian nhỏ

Chế độ tự động làm lạnh nhanh

MUA HÀNG

 Khuyến mãi ấm siêu tốc Perfect hoặc Máy sinh tố Midea

Máy lạnh Mitsubishi 1.0 HP SRK/SRC09CMP-5 làm lạnh hiệu quả với nhiều chức năng tiện lợi, kiểu dáng sang trọng sẽ làm đẹp thêm không gian phòng ốc.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Công suất làm lạnh 1.0 HP (8530 Btu/h) cùng thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, kiểu dáng bắt mắt sẽ vừa phù hợp với những không gian phòng nhỏ hẹp như: phòng ngủ, phòng khách gia đình... lại vừa làm đẹp thêm nội thất phòng ốc.

Chế độ tự động, làm lạnh nhanh

Máy sẽ tự động chọn chế độ vận hành tùy theo nhiệt độ phòng tại thời điểm cài đặt. Đặc biệt với chế độ làm lạnh nhanh, máy sẽ hoạt động liên tục với công suất tối đa để làm lạnh cho gian phòng chỉ trong khoảng 15 phút.

Chức năng đảo gió thổi gió hữu hiệu

Với các cánh đảo gió linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh được hướng gió thổi ra lên xuống, qua lại hay chếch về một phía tùy theo vị trí lắp đặt máy để luồng gió lạnh được lan tỏa đều khắp gian phòng.

Chế độ khử ẩm

Máy sẽ tự động điều chỉnh độ ẩm phù hợp, làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kỳ làm lạnh đem lại một luồng gió vừa mát lạnh vừa sảng khoải dễ chịu.

Chức năng hẹn giờ tắt mở tiện lợi

Bằng cách kết hợp hai bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả hai thời điểm vận hành trong ngày. Với một lần cài đặt bộ định giờ sẽ bật hoặc tắt hệ thống một thời gian xác định lặp đi lặp lại hằng ngày.

          - Ví dụ: Cài đặt mở máy lúc 20h và tắt máy lúc 02h hôm sau, như vậy máy sẽ tắt và mở vận hành theo thời gian cài đặt và lặp lại hằng ngày. Điều đó đem lại cho bạn một phòng ngủ mát lạnh sẵn sàng mà bạn không phải bận  tâm canh giờ bật tắt máy.

Ion âm 24 giờ

Phần thân máy dàn lạnh được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích Ion âm khử mùi. Ngay cả khi máy không hoạt động, bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng Ion âm đáng kể, cho bạn cảm giác như đang đắm chìm trong không gian tự nhiên mát mẻ trong lành. Ngoài ra, Ion âm còn có tác dụng khử mùi hiệu quả làm sạch không khí.

Bên cạnh các tính năng ưu tú trên, máy lạnh còn nhiều tính năng khác như: tự chuẩn đoán báo lỗi, màn lọc lọc sạch vượt trội, mặt nạ dàn lạnh dễ tháo lắp tiện cho việc vệ sinh giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, nút dạ quang trên điều khiển từ xa cho bạn dễ thao tác vào ban đêm...

Tóm lại, máy lạnh Mitsubishi 1.0 HP SRK/SRC09CMP-5 sẽ là một sản phẩm ưng ý cho bạn lựa chọn khi mua máy lạnh trong tầm giá.

 

Siêu thị điện máy Lý Ngân

Địa chỉ: Số 47 đường Hà Tôn Mục, TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 6250 050