Panasonic miễn phí bảo dưỡng hơn 100 sản phẩm điện máy gia dụng

Từ 1/10 đến 15/11/2018, Panasonic Việt Nam thực hiện chương trình chăm sóc đặc biệt lần thứ hai trong chuỗi hoạt động “Ngàn lời tri ân” nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn vào năm 2018, với nhiều ưu đãi bảo hành bất ngờ dành cho các sản phẩm điều hòa không khí, máy giặt và tủ lạnh.

THÁNG KHUYẾN MÃI TỦ LẠNH PANASONIC 18/7/2018 đến 31/08/2018

Mua Tủ Lạnh Panasonic được tặng bia Heineken 24 lon

Quạt làm mát Daikio bạn có nên mua ?

Máy làm mát cao cấp Daikio là dòng sản phẩm cao cấp, hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên. Nhiệt độ hơi nước thông thường là 28°C, sau khi di chuyển qua tấm làm mát giúp hạ xuống còn 25°C.

Bi kíp sử dụng máy lạnh tiết kiệm nhất

Trong những ngày hè nắng nóng cao điểm, rất nhiều gia đình đã phải sử dụng đến máy lạnh chạy liên tục, và điều này có nghĩa cuối tháng bạn phải đau đầu với hóa đơn tiền điện tăng lên vèo vèo! Vậy sử dụng máy lạnh như thế nào sao cho tiết kiệm điện nhất?? Siêu thị Điện Máy Lý Ngân xin chia sẻ với các bạn một số bi kíp sau đây nhé:

Điều hòa bỗng nhiên không mát? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Khi mà cả miền Bắc – miền Trung đang phải trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm 39 – 400C. Với khí trời nóng chảy mỡ như thế này mà Điều Hòa bật 20 độ mà người vẫn đầm mồ hôi chẳng khác nào cái “lò thiêu”. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào đây?? Đừng lo!! ĐIỆN MÁY LÝ NGÂN xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm sau:

Mua Tivi SamSung nhận Quà Tặng Khủng

Từ ngày 3/6 Đến ngày 30/6. Siêu thị Điện Máy Lý Ngân kết hợp cùng hãng SamSung tổ chức chương trình khuyến mãi cực đã “MuaTivi Samsung nhận quà tặng cực sốc”. Hãy cùng khám phá ngay nào!

Hướng dẫn cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung 2017

Có phải bạn đang hào hứng khám phá chiếc Smart tivi Samsung 2017 của mình có những tính năng thú vị như thế nào trên hệ điều hành Tizen OS nhưng lại không biết thế nào để kết nối mạng với tivi của mình? Đừng lo, vì bài viết dưới đây của Siêu Thị Điện Máy Lý Ngân sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những bước kết nối mạng Internet của nhà mình với tivi.

Mua TV Samsung, Nhận ngay quà tặng khủng

Từ ngày 6/05 đến 18/06/2017, Siêu Thị Điện Máy Lý Ngân phối hợp cùng hãng Samsung triển khai Chương trình khuyến mãi “Rinh TV ngay, trải nghiệm mê say”.

Tại sao máy giặt không tự tắt nguồn sau khi giặt?

Tại sao máy giặt không tự tắt nguồn sau khi giặt?